Gần đây, mạng xã hội xuất hiện một số thông tin về sản phẩm chứa nano bạc có tác dụng diệt vi khuẩn, virus corona. Liệu nano bạc có đúng vậy không ?

Ngày nay nano bạc diệt khuẩn được ứng dụng phổ biến nhờ những ưu điểm vượt trội của nó.Nano bạc có khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh, trong đó kể cả vi khuẩn gram âm và dương.Khi sử dụng ở mức độ cho phép thì nano bạc an toàn và không gây độc tính.

Nano bạc có khả năng tự làm sạch (làm trong nước) do diện tích bề mặt riêng lớn nên có thể hấp phụ và làm lắng đọng các chất hữu cơ, các ion và các dư lượng thuốc kháng sinh khác có trong nước thải.


dung dịch khử trùng Bio


Nano bạc diệt khuẩn có tác dụng gì trong y tế?

– Nano bạc diệt khuẩn và tiệt trùng các thiết bị y tế.
– Băng gạc được phủ nano bac chữa bỏng, phòng tránh nhiễm trùng xương.
– Khẩu trang chứa nano bạc có tác dụng ngừa cúm, sởi…..làm dung dịch khử trùng tay 

Tại sao phải dùng dung dịch khử trùng-sát khuẩn?

– Khử trùng, khử mùi, diệt dễ dàng các loài vi khuẩn, vi rút, bào tử, nấm, nấm mốc, kể cả những vi khuẩn kháng thuốc do chúng không có khả năng đề kháng chống lại tác dụng của Nano bac.

– Điều trị với hiệu quả cao các vết bỏng, vết thương nhiễm trùng, mụn nhọt trên da, hắc lào, nấm, nước ăn chân, các vết loét khó lành do nằm lâu một chỗ, các vết loét dinh dưỡng do bệnh tiểu đường, rút ngắn thời gian liền sẹo.

Hiện nay, trên thế giới các bệnh dịch do virut gây ra đang tiếp tục gia tăng và ngày càng nguy hiểm. Đặc biệt nóng trong thời điểm hiện tại là dịch virut corona.Chính vì thế chúng ta cần tìm mua sản phẩm dung dịch khử trùng nhà cửa an toàn cho sức khỏe người thân bên cạnh đó giá cả cũng hợp lý ,dễ dàng sử dụng.Những vật dụng thông thường trong gia đình như chăn ga, gối đệm, tay vịn, bồn rửa bát hay các thiết bị công nghệ đều là nơi cư trú lý tưởng của các loại vi khuẩn. Chính vì vậy, chúng ta cần dọn dẹp, vệ sinh thường xuyên và đúng cách để phòng tránh bệnh tật, bảo vệ sức khỏe.

Có thể bạn đã biết trên cơ thể con người chúng ta cũng như trên lòng bàn tay, luôn tồn tại những vi khuẩn có lợi và có hại cho sức khoẻ của con người. Khi bạn tiến hành vệ sinh tay với dung dịch cồn y tế hay nước rửa tay khô có chứa cồn, bạn sẽ vô tình dùng nó để giết hết tất cả các loại vi khuẩn đang sống trên tay, làm phá vỡ lớp bảo vệ virus trên da tay.

TÌM HIỂU CÔNG DỤNG CỦA dung dich khu trung Bio:

– An toàn sức khoẻ (không chứa chất gây cháy, không độc hại, không chứa chất Cloramin B.)
– Khử trùng/ sát trùng nhà cửa, công ty, nhà hàng, đồ dùng, vật dụng, bệnh viện, phòng gym…
– Tiết kiệm (pha được tới 50 lít nước)

CÁCH SỬ DỤNG dung dich khu trung Vi Sinh :

– Cách pha : 10ml -20ml Dung dịch khử trùng pha cho 2 Lít nước đổ vào bình phun sương. Hoặc 200ml pha bình 18-20 lít nước. Sau đó phun qua , phun lại 2 -3 lần trên một bề mặt cửa , bán ghế , cặp , túi xách , giày dép, quần áo đi làm và đi học về nên phun trước khi vào nhà hoặc ra vào nhà hàng khách sạn, bờ tường , ban công , đồ dùng không kỵ nước trong công ty , khách sạn , quán ăn…

– Hướng dẫn sử dụng: 1 chai 500ml dung dịch khử trùng pha được 50 lít nước sạch để phun khử trùng.

Ngoài ra dung dich khu trung có thể bổ sung vào máy phun sương, quạt phun sương, Máy hơi nước để phun khử trùng , ngoài ra vào , công ty , nhà máy xưởng , nhà hàng quán ăn.

Tình hình hiện nay các công ty cũng tìm cách phòng chống cho công nhân viên.Họ tìm các công ty dịch vụ phun dung dịch khử trùng văn phòng đảm bảo cho sức khỏe.Tìm công ty uy tín với quy trình thực hiện dịch vụ khử trùng-sát khuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối. Sử dụng dung dịch khử trùng vi sinh tốt nhất, bơm phun đúng nồng độ của nhà sản xuất cho phép giúp tiêu diệt virut nhanh chóng, phòng tránh dịch bệnh do virut gây ra trong thời gian lâu nhất và an toàn tuyệt đối.

LIÊN HỆ
Địa chỉ : 99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@ecommart.vn
Hotline: 19001177